TATCHA - VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT CỦA XỨ SỞ PHÙ TANG - Beauty Talk With Foxy

TATCHA - VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT CỦA XỨ SỞ PHÙ TANG

19:22mỹ phẩm TATCHA

I created TATCHA as a way to share the treasures and knowledge discovered on my journeys East.
-Victoria

CÂU CHUYỆN CỦA TATCHA... 

Sau một thập kỷ làm việc cho các tập đoàn lớn, Victoria Tsai khao khát một sự đơn giản và xác thực trong cuộc sống của mình. Cô tìm đến Kyoto. Trên chuyến đi ấy, Victoria Tsai phát hiện ra một thế giới của vẻ đẹp tinh khiết, khéo léo và đầy tính lịch sử. Cuộc gặp gỡ với một geisha thời hiện đại đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Victoria.


Bí quyết làm đẹp cô học được từ geisha đã hướng cô đến một cái nhìn khác về cách chăm sóc da – đó chính là sự tối giản. Tất cả các triết lý chăm sóc da của họ và các nguyên liệu dùng để tạo ra các công thức làm đẹp đã được lưu giữ lại trong một cuốn sách làm đẹp được xem là cổ nhất tại Nhật Bản.

... VÀ VICTORIA TSAI

Trong số nhiều danh hiệu Victoria Tsai giữ tại TATCHA - người sáng lập, giám đốc điều hành, phát triển sản phẩm, một chuyên gia về sushi – cái tên được đặt trên danh thiếp của cô là: Trưởng Treasure Hunter. Victoria chia thời gian của mình giữa vùng Vịnh và Nhật Bản, nơi cô thường xuyên đi làm việc với các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các geisha thời hiện đại để tạo ra công thức cho các bộ sưu tập Tatcha.

Cô đã tạo ra các dòng sản phẩm sau khi bị viêm da cấp tính và phát triển một nhận thức sắc sảo về tầm quan trọng của các thành phần được sử dụng trên da. Cùng thời điểm nghiên cứu, cô mang thai Alea, đứa con gái đầu lòng của mình, vì thế mỗi sản phẩm tạo ra cô đều mong muốn sự an toàn và nhẹ nhàng nhất cho phụ nữ.

TATCHA - SỰ THĂNG HOA TRONG CUNG CÁCH LÀM ĐẸP

Tatcha là một người kể chuyện về lịch sử cái đẹp, khám phá những bí mật vô tận và thổi một cuộc sống mới vào các truyền thống cổ xưa. Trên hành trình tìm về phía Đông, Tatcha không chỉ tìm kiếm các nghi thức vẻ đẹp, nhưng cũng gặp những người tiếp tục các di sản của Nhật Bản thông qua những sáng tạo nghệ thuật của họ.
Các sản phẩm của TATCHA rất đa dạng bao gồm cả về chăm sóc da và trang điểm. Bên cạnh đó, để đảm bảo sự thỏa mãn nhất cho từng khách hàng của mình, thương hiệu mỹ phẩm Tatcha còn chia sản phẩm theo từng mục đích của khách hàng cũng như cấu tạo làn da của họ.


Cùng điểm qua một vài sản phẩm của Tatcha nào

Tatcha collection
Bộ sưu tập được các Editor của các tạp chí thời trang và làm đẹp bình chọn
Camellia Nourshing Lip Balm
Camellia Nourshing Lip Balm
Indigo Treatment Cream
Indigo Treatment Cream23 - Karat Gold Illuminated Lipstick
Sunrise: A Plum Blossom
Silk Lipstick
Kyoto RedĐến với Tatcha không chỉ đơn thuần là đến với việc làm đẹp của Nhật Bản mà còn là cả một tinh hoa văn hóa và di sản của nó. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi bên cạnh những sản phẩm về dưỡng da, làm đẹp,… Tatcha còn chia sẻ những câu chuyện, những đồ vật mang tính truyền thống tại Nhật Bản.
Quạt Shirakawa
 Quạt Shirakawa


Gold Tumber
Gold Tumber


Kakage Parasol
 Kakage Parasol


Tea Set
Tea Set

 Nếu đã và đang yêu thích con người và xứ sở Nhật Bản, hãy một lần cùng thương hiệu TATCHA trải nghiệm lối sống và kỹ thuật làm đẹp tinh khiết của Nhật Bản - lối sống mê lực của những nghệ nhân geisha đầy quyến rũ.

Xem thêm các bài viết về thương hiệu mỹ phẩm
Kylie
Paul & Joe Beauty
Guerlain

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

Người theo dõi